Công ty CP TM XNK Hưng Minh Phát

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

Chào quý khách,

Với nhiều năm kinh nghiệm, hungminhphat.vn đã cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng. hungminhphat.vn xin đưa ra 5 lý do hầu hết các phòng thu mua chọn dịch vụ của mình:

5 lý do để quý khách chọn chúng tôi

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
1. Giá cả cạnh tranh nhất

– Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của hungminhphat.vn luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý. Trường hợp quý khách tin tưởng kết nối tiêu dùng nhưng thấy giá chưa cạnh tranh hãy liên hệ với hungminhphat.vn để nhận được giá tốt nhất.

Với đơn hàng trên 100 triệu quý khách vui lòng liên hệ với trưởng phòng kinh doanh để nhận được chính sách tốt nhất.

2. Giao Hàng Hỏa Tốc - Luôn đúng hẹn.

– Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở TP.HCM, Hà Nội và lâu hơn nếu quý khách ở tỉnh. Với hệ thống trải dài cả nước hungminhphat.vn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

3. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

– Để thuận tiên cho khách hàng hungminhphat.vn  luôn có chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với hungminhphat.vn để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.

4. Báo Giá Nhanh & Luôn Đảm Bảo Đủ Các Mẫu Sản Phẩm

– Đa phần đơn hàng của khách hàng thường có nhiều sản phẩm, với yêu cầu về tính năng chi tiết nhưng chưa rõ mã sản phẩm và thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm hungminhphat.vn sẽ nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách 1 cách đầy đủ nhất.

5. Quà Tặng Tri Ân.

– Ngoài việc cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh và dịch vụ tốt hungminhphat.vn xin được gởi quà tặng tri ân đến khách hàng thân thiết đã cùng hợp tác với chúng tôi.